Nổ lớn gây sập nhà ở Sài Gòn

TP HCM – Bình gas trong quán bún trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM nghi phát nổ gây sập nhà, chấn động khu vực, sáng 22/12/2020.

nổ lớn gây sập nhà ở sài gòn

Khoảng 5h30, người dân nghe tiếng nổ lớn từ căn nhà hai tầng là quán bún Cầu Vồng, khi đó bên trong không có người. “Tôi vừa thức dậy thì nghe tiếng nổ như bom vậy. Bức tường nhà tôi cách ba căn nhà còn rung chuyển”, bà Lành nói.

Vụ nổ khiến bức tường của quán bún và công ty xuất nhập khẩu kế bên bị sập, vách tiệm hớt tóc liền kề bị nứt. Các mảnh vỡ bêtông, cốt thép văng ra đường. Chén dĩa, bàn ghế trong quán ăn bị hư hỏng. Mảnh kính vỡ văng xa 30 m.

Một nam nhân viên quán bún cho biết, quán bán từ 10h sáng đến 22h, nên 9h sáng mới có người đến. “Trong bếp có hai bình gas cao ngang tầm người, loại 45 kg. Lúc tôi vào kiểm tra thì một bình đã nổ toác”, nam nhân viên nói.

 

Nổ lớn gây sập nhà ở Sài Gòn

Khoảng 100 m đường Nguyễn Trọng Tuyển bị phong tỏa. Hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an, viện kiểm sát đến ghi nhận hiện trường.

Ông Nguyễn Đông Tùng, Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận cho biết vụ nổ không gây thương vong. Hiện Công an quận Phú Nhuận phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra nguyên nhân.

2 thoughts on “Nổ lớn gây sập nhà ở Sài Gòn

  1. Pingback: Che biển số tránh phạt nguội tinh vi của các tài xế

  2. Pingback: Dưỡng chất tốt cho cơ thể vào những ngày đông lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *